Những kiểu ứng phó dở khóc dở cười của các quý ông “yếu sinh lý” sớm

Yếu sinh lý là một trong những mối quan tâm hàng đầu của quý ông. Ngày nay, khi cuộc sống hằng ngày càng trở nên áp lực thì độ tuổi các quý ông gặp phải các vấn đề về sinh lý của ngày càng được trẻ hoá. Vấn đề lớn nằm ở chỗ các quý ông thường che giấu các vấn đề của mình, ngại cho vợ biết. Điều này khiến cho các cô nghi ngờ và đời sống vợ chồng cũng không được hạnh phúc.

Những kiểu ứng phó của các quý ông

Trong cuộc khảo sát gần đây của các cơ quan Y tế về tình trạng mãn dục sớm ở nam giới, hầu hết các anh đều không dám nói ra tình trạng của mình và cố gắng trốn tránh bằng nhiều hình thức:

Anh Minh (42 tuổi) tâm sự hằng ngày anh vẫn tập thể dục đều đặn, ăn uống đều độ và tình trạng sức khoẻ anh vẫn rất bình thường duy chỉ có chuyện ấy là hơi bất thường. Mức độ ham muốn trong anh đột nhiên giảm sút, trước đây mỗi tuần anh được 1-2 lần nhưng dạo gần đây có khi cả tháng chưa đến 1 lần. Anh rất ngại nói với vợ và tìm cách né tránh vợ. Từ ngày đó, đời sống của 2 vợ chồng không hạnh phúc

Không chỉ riêng anh Minh mà rất nhiều anh chàng khác cũng đang gặp vấn đề về sinh lý và không dám bày tỏ. Chị Thanh 26 tuổi chia sẻ. “ 2 vợ chồng cưới nhau được 8 tháng nhưng chuyện ấy không hề hạnh phúc, anh dường như không có nhu cầu về chuyện ấy. Tháng đầu tiên sau khi cưới chỉ được 1-2 lần, những tháng sau thì lâu lâu mới có 1 lần. Mình có lựa lời hỏi thăm và khuyên nhủ nhưng anh giận dỗi rồi mọi chuyện chẳng đi đến đâu”.

Chị Hằng cũng gặp trường hợp tương tự, chồng chị 28 tuổi, thường xuyên rượu bia và mỡ bụng khá nhiều. Lúc mới cưới đời sống 2 vợ chồng còn mặn nồng nhưng từ khi chị sinh bé đầu lòng thì 2 vợ chồng ít gần gũi hẳn, thường thì mỗi lần gần gũi chị đều chủ động nhưng rất ít khi anh đáp ứng, anh lúc nào cũng than mệt và cần được nghỉ ngơi.

Tìm đến các loại rượu thuốc và hệ quả khó lường

Để giải quyết tình trạng của mình, nhiều quý ông tìm đến các loại rượu thuốc, các anh tìm khắp nơi các loại rượu có thể tăng cường sinh lực cho mình nhưng ít khi thành công. Một số anh còn có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, huyết áp vì hấp thu quá nhiều cồn vào trong cơ thể.

Các dạng thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược được Bộ Y tế cho phép lưu hành phần nào sẽ giúp được các quý ông cải thiện tình hình. Gen X Gold là một sản phẩm như vậy, với thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, có lợi cho sức khoẻ nam giới, Gen X Gold chắc chắn sẽ không làm các đấng mày râu thất vọng vì những tác dụng tuyệt vời của mình. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm Gen X Gold theo thông tin bên dưới

HOTLINE: 0369797820

Website: https://bantragiamcan.com/product/gen-x-gold/

Có thể bạn quan tâm:

Phương pháp tăng Estrogen cho nữ

Giảm cân hiệu quả bằng chuối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *