Trang chủ Tin tức Truyện tranh Tokyo Revengers chap 64: Trận chiến kết thúc

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 64: Trận chiến kết thúc

185
0

Trận chiến kết thúc là tiêu đề chương thứ 1 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh online hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: truyện Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 64

Âm thanh của tiếng còi cảnh sát tiếp cận hiện trường, và cả hai băng nhóm bắt đầu rời khỏi lô xe. Tuy nhiên, Kazutora quyết định ở lại với cơ thể của Baji, như một cách để chịu trách nhiệm về hành động của mình. Mikey không ngăn anh ta làm điều này; Ngay trước khi anh ta và những người còn lại của Toman rời đi, Kazutora cúi đầu xin lỗi, mặc dù anh ta nói với Mikey rằng anh ta không mong đợi sự tha thứ cho cái chết của cả Shinichiro và Baji, và anh ta sẽ gánh nặng cái chết của họ trong suốt phần đời còn lại của mình. Cuộc xung đột ngày 31 tháng 10, dẫn đến một người chết và một người bị bắt, được gọi là Halloween đẫm máu. Toman được coi là người chiến thắng trong cuộc xung đột này.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 64

Hai tuần sau, nhiều người vẫn đang đối phó với hậu quả của Halloween đẫm máu. Chifuyu đến thăm mộ của Baji, để lại nén hương và nửa hộp đựng Peyoung Yakisoba. Anh ấy suy sụp, vật lộn với tương lai không chắc chắn của mình mà không có Baji.

Kazutora cúi đầu xin lỗi trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 64

Trong khi đó, Draken và Takemichi đến thăm Kazutora tại một cơ sở giam giữ trẻ vị thành niên, nơi anh ta dự kiến ​​sẽ nhận bản án 10 năm. Kazutora tin rằng điều này là không đủ để chuộc lỗi cho hành động của mình, nhưng nói rằng anh ấy sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt của mình. Draken nhận ra rằng Kazutora có ý định tự tử như một hình thức đền tội, và cầu xin anh ta hãy sống sót. Kazutora trả lời rằng anh ấy không thể nghĩ ra bất cứ điều gì khác để làm, và Draken chuyển lại một thông điệp từ Mikey: Kazutora sẽ luôn là một phần của Toman, và đã được Mikey tha thứ; Kazutora đã rơi nước mắt khi nghe điều này. Mikey đến thăm mộ của Baji. Khi họ rời khỏi cơ sở, Takemichi hy vọng rằng Kazutora sẽ ổn; Draken nói với Takemichi rằng Mikey cũng có một tin nhắn từ anh ta.

Chifuyu khóc trước mộ của Baji trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 64

Draken chuyển lời nhắn của Mikey cho Takemichi: hãy xuất hiện trong cuộc họp tiếp theo của Toman, vì có chuyện quan trọng cần nói với anh ta. Takemichi rất lo lắng, vì anh đã thất bại trong mục tiêu cứu sống Baji trong Lễ Halloween đẫm máu, và Kazutora bị bắt. Tuy nhiên, Mikey đã không giết Kazutora, và Takemichi tự hỏi liệu điều này có ngăn cản Kisaki tiếp quản Toman trong tương lai hay không. Trong khi đó, Draken đưa Takemichi đến nhà của anh ta ở Shibuya. Takemichi bị sốc khi biết rằng Draken đã được lớn lên và sống trong một nhà chứa. Khi đợi Draken trong giây lát, Takemichi bị một trong những cô gái ở đó nhầm là khách hàng. Takemichi hiểu sai sai lầm này là một món quà bất ngờ từ Draken, và kết thúc bằng việc tắm trước buổi học, điều mà anh ta háo hức. Tuy nhiên, Draken xuất hiện, giải quyết sai lầm trước khi nó tiến triển thêm.

Draken và Takemichi đến thăm Kazutora trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 64

Trong phòng của Draken, Takemichi nhìn vào những bức tranh trên tường của cậu, trong đó có Mikey, Emma và Baji, những người mà Draken coi là quý giá đối với cậu. Draken thú nhận rằng anh ta cũng muốn giết Kazutora, mặc dù điều đó là sai. Anh cảm ơn Takemichi vì đã có quyết tâm ngăn chặn Mikey, điều mà bản thân anh không thể làm được.

Khi Takemichi rời đi, anh ta nghĩ về những gì Draken đã nói, và hiểu, vì anh ta cũng đang cố gắng cứu những người anh ta quan tâm. Sau đó, anh chuyển suy nghĩ của mình sang cách tình cảm của Emma và Draken dường như là tương hỗ. Ngay sau đó, anh nhìn thấy Emma đang đi đến trước mặt anh và định nói chuyện với cô, khi cô ôm Mikey, tuyên bố rằng cô yêu anh.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 64: Chỉ huy lệnh

Dịch vụ giúp việc nhà TPHCM ngày càng trở nên phổ biến

Bài trướcDịch vụ giúp việc nhà TPHCM ngày càng trở nên phổ biến
Bài tiếp theoTính toán số lượng pin năng lượng mặt trời để đạt được hiệu suất cao nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây