Trang chủ Blog Tiết lộ top những máy in phù hợp cho in nhãn dán/...

Tiết lộ top những máy in phù hợp cho in nhãn dán/ in sticker

79
0

Tiết lộ top những máy in phù hợp cho in nhãn dán/ in sticker

Khi có nhu cầu in nhãn dán sản phẩm, in sticker hay decal bạn cần chọn những máy phù hợp. Nhưng thường thì có máy in phun 4 màu với độ phân giải in 1200 dpi. Dưới đây là một số tùy chọn máy in cho bạn để in nhãn dán, hãy cùng tem nhãn Nam Việt adv tìm hiểu:

1-Máy in phun Canon® PIXMA® TS6220

PIXMA TS6220 của Canon cung cấp các bản in màu rực rỡ với chi phí vận hành cực kỳ thấp. Nó là một cỗ máy tuyệt vời cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc đơn vị in nghiệp dư.

Tìm hiểu thêm tại đây: Top công ty in tem nhãn decal tại HCM Nam Việt adv

Máy in phun Canon® PIXMA® TS6220

Máy in sử dụng năm hộp mực riêng biệt, được bán ở cả bản tiêu chuẩn và năng suất cao, hoặc XL, kích cỡ. Canon cung cấp các hộp mực năng suất cao của họ, dao động từ $ 19,99- $ 24,99. Khi in chúng in loạt các loại nhãn dán và kích cỡ từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh rất nhanh chóng và thuận tiện nhờ được kết nối không dây dễ sử dụng.

2-HP® Envy® 7155

Envy 7155 là một Printer Brands có giá cả rất phải chăng, có thể tạo ra các nhãn dán bạn cần với mức giá bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng in bất cứ thứ gì trực tiếp từ thiết bị di động của mình bằng máy in không dây này vì đó là máy in đa chức năng. Không giống như Canon PIXMA TS6220, Envy 7155 chỉ có hai hộp mực: đen và ba màu, được cung cấp với năng suất tiêu chuẩn và kích thước năng suất cao.

3-Máy in phun tầm trung-Canon® PIXMA® Pro-100

Dòng Pixma Pro-100 của Canon đắt hơn đáng kể so với máy in Pixma đã đề cập trước đó, nhưng bạn có được các tính năng nâng cao hơn và thậm chí kết quả in tốt hơn.

Máy in phun tầm trung-Canon® PIXMA® Pro-100

8 hộp mực cung cấp một gam màu mở rộng, giúp nhãn dán của bạn có nhiều màu sắc và chi tiết hạt mịn. 3 hộp mực đen khác nhau tạo ra các bản in đơn sắc chất lượng cao. Nó còn có trình tối ưu hóa Chroma tích hợp duy trì màu sắc tự nhiên.

Pro-100 hỗ trợ in khổ rộng tới 13 x19 và tương thích với nhiều loại giấy. Để tiết kiệm mực, hãy cân nhắc mua hộp mực CLI-42 tương thích từ LD.

4-Máy in phun chuyên nghiệp Epson® SureColor® P600

SureColor P600 cung cấp kết quả in ấn đáng kinh ngạc và năng suất hoàn hảo để tạo nhãn dán chuyên nghiệp. Tuy nhiên giá bán cùng chi phí vận hành là hơi cao nhưng bù lại về chất lượng in nhãn dán.

Máy in phun chuyên nghiệp Epson® SureColor® P600

Mỗi hộp mực bột màu Epson UltraChrom HD có giá khoảng 60 đô la. Chúng tương thích với một loạt các kích cỡ phương tiện, bao gồm ảnh không viền rộng 13 13 x 19.

5-Máy in Brother

Máy in Brother được đánh giá là một trong những thương hiệu máy in tốt trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của Brother được đánh giá cao về tính năng, hiệu suất và độ bền, đặc biệt là dòng máy in laser. Ngoài ra, Brother cũng cung cấp nhiều dòng máy in cho nhu cầu sử dụng khác nhau, từ máy in đơn năng cho đến máy in đa chức năng. Tuy nhiên, bạn nên chọn máy in Brother phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình để đảm bảo sự hài lòng về sản phẩm.

Trên đây là những máy in dùng in tem nhãn, in nhãn dán sản phẩm đang thông dụng nhất hiện này.

Có thể bạn quan tâm

https://dinhduongnews.com/tac-dung-va-cach-dung-nam-ngoc-cau/

https://dinhduongnews.com/phuong-phap-giam-can-bang-chuoi-co-hieu-qua-khong/

Bài trướcGia công cắt laser nồi nấu phở bằng điện

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây