Thông tin về máy bơm định lượng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn?

Máy bơm định lượng thực phẩm là gì? Cách lựa chọn tốt nhất cho bạn

Máy bơm định lượng thực phẩm được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Sản phẩm đang giúp ích trong đời sống và sản xuất.

Sản phẩm máy bơm định lượng thực phẩm có những yêu cầu khác biệt so với các loại máy định lượng khác. Vì thế trong khi lựa chọn thiết bị này cần chú ý thật kỹ để có thể phục vụ tốt cho công việc.

Bơm định lượng bơm thực phẩm là gì?

Thiết bị này được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm được gọi là bơm định lượng trong ngành thực phẩm. Dòng máy này chủ yếu được sử dụng với vai trò chiết rót và định lượng những lưu lượng bơm. Chúng được dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm chứ không phải sử dụng để bơm thực phẩm, bởi lẽ chúng có công suất nhỏ và lưu lượng bơm thấp chỉ phù hợp để dùng trong những trường hợp cần định lượng và chiết rót.

Máy bơm màng khí nén dùng để bơm thực phẩm phù hợp với nhiều nguyên liệu có những tính chất khác nhau, như bột khô, nguyên liệu chất lỏng, nguyên liệu đặc sệt, nguyên liệu có chứa hạt rắn… đáp ứng tối đa những yêu cầu của từng hệ thống sản xuất. Máy được thiết kế với nhiều lưu lượng khác nhau, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Máy bơm định lượng thực phẩm

Xem thêm: máy bơm màng khí nén hóa chất

Máy bơm màng thực phẩm có thao tác lắp đặt đơn giản, vận hành nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng lắp đặt máy tại nhiều vị trí làm việc khác nhau, mang lại những sự thuận tiện tối đa. Bên cạnh đó, máy có thể tự ngưng hoạt động khi 

Máy bơm định lượng nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất máy bơm định lượng. Trong đó, mỗi hãng lại có nhiều model khác nhau vì thế thật khó để cho khách hàng biết được đâu mới là thiết bị công nghệ chính hãng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, sản phẩm này có tốt hay không cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như hãng bơm, cách thức sử dụng, công suất làm việc hay điện áp của thiết bị… Nên căn cứ vào đây để đưa đến gợi ý tốt nhất dành cho mình.

Lựa chọn máy bơm định lượng thực phẩm

Về cơ bản, thiết bị công nghiệp này có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương tự với những dòng bơm định lượng thông thường. Chính vì thế, việc lựa chọn được sản phẩm thích hợp bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc sau khi chọn. Điều này giúp đem đến gợi ý tốt dành cho bạn để đáp ứng nhu cầu của đời sống và công việc.

Máy bơm định lượng thực phẩm

– Nên chọn thiết bị có phần thân được làm từ nhựa hay inox để tránh gỉ sét khi vận hành.

– Việc lựa chọn những loại máy bơm có công suất với lưu lượng các chất lỏng cần bơm.

– Quý khách hàng nên lựa chọn máy bơm định lượng có điện áp thích hợp để sử dụng.

– Chọn những hãng uy tín, nhà phân phối đảm bảo để đưa đến lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm máy bơm định lượng thực phẩm cao cấp và không nên sử dụng những sản phẩm giá rẻ, bởi ham đồ rẻ sẽ mua phải sản phẩm không chất lượng. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của công việc.

Điều đặc biệt rằng, khách hàng lưu ý nên tham khảo xem xét thật kỹ trước khi tiến hành lựa chọn máy bơm định lượng cho những dây chuyền sản xuất hay sử dụng trong những khu công nghiệp. Hy vọng rằng với những chia sẻ này có thể giúp đưa đến cho bạn lựa chọn tuyệt vời nhất. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Việt Á tự tin mang đến cho bạn những thiết bị chất lượng với giá thành tốt nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *