Thông tin báo giá máy nén khí Compkorea?

Bảng báo giá máy nén khí Compkorea tại Việt Á

Thông tin bảng báo giá máy nén khí Compkorea tại Công ty Việt Á giúp khách hàng so sánh giá thành và tìm được thiết bị phù hợp với điều kiện kinh tế, nhu cầu công việc của mình.

Thương hiệu Compkorea nổi tiếng với những sản phẩm máy nén khí chính hãng. Nhờ sản xuất bởi công nghệ ưu việt, an toàn cho người dùng và tiết kiệm mang đến hiệu suất công việc tốt nhất. Vì thế mà chúng ngày càng được ưu tiên lựa chọn và sử dụng.

Tuy nhiên, máy bơm khí nén Compkorea có đắt không? Điều này không phải ai cũng hiểu rõ được. Để nắm được vấn đề này mời bạn tham khảo thêm thông tin bảng báo giá máy nén khí Compkorea được Việt Á cung cấp.

Đôi nét về máy nén khí Compkorea

Thương hiệu đến từ Hàn Quốc được thành lập từ năm 1980. Hiện nay, những sản phẩm của Compkorea đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến sản phẩm đến mang đến những trải nghiệm chất lượng tốt nhất.
Compkorea luôn nỗ lực và hướng đến công nghệ ưu việt, an toàn và tiết kiệm nhất để phục vụ khách hàng. Cho đến hiện nay, máy bơm khí nén Compkorea có nhiều dòng đa dạng khác nhau. Trước khi tìm hiểu về bảng báo giá máy nén khí Compkorea bạn nên nắm rõ hơn về điều này.

– Máy nén trục vít với dải công suất từ 22 – 300kW. Dòng máy này phù hợp với nhu cầu công nghiệp bởi lưu lượng khí nén lớn, ổn định đảm bảo từ 3 – 5m3/ phút và áp lực từ 7 – 13 bar. Thiết bị được dùng nhiều trong các ngành nghề như khai khoáng, cơ khí, đóng tàu…

Đối với những lĩnh vực cần chất lượng khí nén cao cần sử dụng mẫu máy không dầu. Đây được xem là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Thiết bị này hiện nay nhận được sự quan tâm nhiệt tình của người dùng.

– Máy nén khí mini thương hiệu Compkorea với dải công suất từ 3.7 – 22kW. Những sản phẩm này thường được sử dụng trong gia đình hoặc đơn vị không cần lưu lượng khí nén quá lớn. Bạn đang có nhu cầu sử dụng những thiết bị này cho gia đình có thể tham khảo dòng có dầu hoặc không dầu, tùy theo nhu cầu công việc.

– Máy nén khí trục vít được điều khiển bằng biến tần với dải công suất từ 22– 150kW. Những thiết bị này được tích hợp biến tần để việc sử dụng giúp đảm bảo tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối ưu nhất. CÙng với đó, bộ phận này giúp cung cấp khí nén cho những công việc của bạn.

Bảng báo giá máy nén khí Compkorea

Yếu tố giá thành luôn được người dùng quan tâm khi tìm hiểu những mẫu máy bơm khí nén Compkorea. Hiểu được điều này, khi phân phối sản phẩm ra thị trường Việt Á đều cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá thành và mức ưu đãi. Nhờ đó khách hàng có thể dễ dàng tìm được thiết bị ưng ý với mức giá phù hợp.

Nếu như có nhu cầu tìm hiểu về máy bơm khí nén Compkorea hoặc bất cứ thương hiệu nào trên thị trường hãy liên hệ với Việt Á để được hỗ trợ. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dòng thiết bị máy nén khí công nghiệp cho đến máy bơm hơi khí nén mini dành cho cơ sở sản xuất nhỏ. Toàn bộ thiết bị đầu có giá thành chính hãng và có giấy tờ chứng nhận đầy đủ, đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó là dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng chu đáo bởi những nhân viên chuyên nghiệp. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *