Trang chủ Tin tức Những tiêu chuẩn kích thước của bàn giám đốc trước khi chọn...

Những tiêu chuẩn kích thước của bàn giám đốc trước khi chọn mua

3
0

Bàn giám đốc là một trong những món nội thất được rất nhiều người chú ý ngày nay. Chiếc bàn tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có được tư thế làm việc hiệu quả, không những thế yếu tố phong thủy sẽ giúp công ty thêm phát triển. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tiêu chuẩn kích thước của bàn giám đốc mà không phải ai cũng biết.

1. Kích thước chiều cao bàn giám đốc

Các tiêu chí lựa chọn chiều cao bàn làm việc giám đốc

Các tiêu chí lựa chọn chiều cao bàn làm việc giám đốc

Ngày nay, công nghệ có nhiều sự phát triển và cho ra đời những chiếc bàn với hình dạng và kích thước khác nhau. Do đó, khi chọn bàn làm việc, các bạn phải chọn những mẫu hợp tiêu chuẩn, thông số được đề cập đến ở đây là 750mm.

Bên cạnh đó, chúng ta sẽ còn bắt gặp nhiều mẫu bàn khác có chiều cao lớn hơn 750mm, đây là những chiếc bàn được sử dụng nhiều ở các xưởng. Chính vì vậy, đối với một vị trí sang trọng như phòng giám đốc, chiếc bàn cần mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân.

Xem thêm:

>>> 5 điều tối kỵ trong phòng thủy cần chú ý khi bố trí bàn giám đốc

2. Kích thước chiều dài bàn làm việc giám đốc

Còn đối với chiều dài của chiếc bàn làm việc, thông số lý tưởng được đưa ra là 1,52m. Ngoài ra, chúng ta sẽ còn thấy các chiếc bàn có những kích thước chiều dài khác như 1,4m, 1,6m,….những loại bàn này thường được sử dụng cho nhân viên.

Người Việt thường có quan niệm những con số lẻ là không tốt, do đó họ sẽ loại trừ những kích thước lẻ như 1,3m, 1,5m,…Bên cạnh những chiếc bàn với kích thước phù hợp, chúng ta sắm thêm những chiếc ghế mang phong cách cổ điển.

Mặt khác, những sản phẩm bàn làm việc của lãnh đạo thường có kích thước lớn hơn từ 1,8m, 2,4m,…điều này còn phụ thuộc vào từng sản phẩm của hãng khác nhau.

3. Kích thước chiều rộng của bàn làm việc của giám đốc

Một số lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc

Chú ý chiều rộng bàn làm việc giám đốc phù hợp với không gian

Bên cạnh chiều cao và chiều dài của bàn làm việc, chiều rộng cũng là một trong những điều cần quan tâm nhất đối với một chiếc bàn làm việc. Chiều rộng tiêu chuẩn của bàn làm việc giám đốc vào khoảng 0,76m là hợp lý nhất.

Nếu chỗ ngồi làm việc của bạn hơi hẹp, có thể đổi những chiếc bàn rộng khoảng 0,5m, tuy nhiên vẫn cần phải đảm bảo thuận lợi khi làm việc. Ngày nay, những sản phẩm nội thất đầu được các nhà sản xuất ưu tiên sử dụng trong các không gian hẹp, do đó có thể tăng diện tích sử dụng cần thiết cho căn phòng.

Tuy nhiên, nếu như tính chất công việc của các bạn có nhiều thay đổi, các bạn có thể lựa chọn những kích thước cho thoải mái hơn với tài liệu và các vật dụng trên bàn làm việc.

4. Một số yếu tố xác định được kích thước bàn làm việc có phù hợp không

  • Đầu tiên, đó chính là việc ngồi thẳng lưng, vai được thể tự nhiên và tay trong tư thế hoàn toàn thoải mái.

  • Thứ hai, khi bạn đứng dậy hai tay có thể chống lên mặt bàn.

  • Thứ ba, khi ngồi trên ghế, bạn vẫn có thể vươn tới phía trước bàn và 2 đầu bàn.

  • Thứ 4, bàn đủ rộng để các bạn có thể đặt những vật dụng cần thiết như: điện thoại, sổ sách, tài liệu.

Trên đây là những thông tin về kích thước của bàn giám đốc mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp hơn cho chính bản thân mình trong việc lựa chọn góc làm việc đẹp cho giám đốc giúp thuận lợi cho công việc hơn nhé.

Các bạn vui lòng truy cập website: https://1khonoithatvanphong.com/ để tham khảo thêm những sản phẩm khác của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Xem thêm:

>>> Bí quyết đặt bàn giám đốc đúng phong thủy giúp “làm ăn phát đạt”
 

Bài trướcTại sao các doanh nghiệp nên tặng quà cho khách hàng?
Bài tiếp theoTăng estrogen bằng cách nào an toàn và hiệu quả?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây