Trang chủ Sức khỏe Những khó khăn và rủi ro mà thai kỳ sẽ mang lại...

Những khó khăn và rủi ro mà thai kỳ sẽ mang lại cho những người bị viêm khớp dạng thấp là gì?

3
0

Mang thai sẽ nghiên cứu trong khớp dạng thấp của viêm khớp ở những bệnh nhân với những khó khăn và nguy hiểm mà nó mang tới? Tôi tin rằng nhiều người muốn biết, sau đó những mối nguy hiểm cụ thể là gì? Tôi tin rằng mọi người sẽ đọc bài viết sau sẽ hiểu.

Những khó khăn và rủi ro mà thai kỳ sẽ mang lại cho những người bị viêm khớp dạng thấp là gì?

Xem thêm :

Sau khi mang thai, các dây chằng xung quanh xương chậu bị lỏng lẻo, tử cung bị giãn ra, và áp suất lưng dưới quá lớn, ngoài ra, trọng lượng của người phụ nữ mang thai cũng tăng lên. Mức độ nghiêm trọng của bệnh ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp cũng liên quan chặt chẽ đến việc bệnh nhân có thể mang thai hay không. Nói chung, bệnh nhân đang hoạt động không nên mang thai, và bệnh nhân không hoạt động, chẳng hạn như bệnh nhẹ hơn, không có rối loạn chức năng rõ ràng, có thể có thai. Mặc dù bản chất di truyền của viêm khớp dạng thấp là không thể kết luận, theo một số khảo sát, có rất nhiều ví dụ về viêm khớp dạng thấp di truyền. Ngoài ra, tình trạng kinh tế và mối quan hệ gia đình của gia đình bệnh nhân không liên quan đến việc bệnh nhân có thể mang thai hay không.

Hầu hết bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp sớm có thể sinh thành công từ âm đạo. Tuy nhiên, mổ lấy thai phải được xem xét khi khớp mắt cá chân của bệnh nhân bị hạn chế, khớp mắt cá chân và khớp nối khớp thần kinh, hoặc hẹp miệng chậu. Quá trình giao hàng là một gánh nặng rất lớn cho bệnh nhân, do đó, cần phải chuẩn bị cho việc chuẩn bị và nhân viên y tế cần chú ý nhiều hơn đến nó.

Bệnh nhân thấp khớp nên ít tiếp xúc với nước hơn?

Trong thực tế, đây là một sự hiểu lầm. Nhiều bệnh nhân sẽ hỏi bác sĩ nếu họ không thể rửa nước lạnh vào mùa hè. Ngược lại, việc tiếp xúc thích hợp với nước có thể làm giảm bớt các triệu chứng thấp khớp,

ví dụ, khi bệnh nhân bị bệnh thấp khớp bị cứng sau khi thức dậy, họ có thể cảm thấy thoải mái hơn với bong bóng. Hơn nữa, bằng chứng khoa học đã xác nhận rằng tác động của nước nóng và nước lạnh là như nhau, và sẽ không làm trầm trọng thêm tình trạng.

Bài viết trên về “Những khó khăn và nguy hiểm mà thai kỳ sẽ mang lại cho những người bị viêm khớp dạng thấp là gì?” Được biên soạn và biên soạn bởi bộ y tế. Tôi hy vọng tôi có thể giúp bạn!

Các bài viết liên quan:

Bài trướcSao Băng nhận gia công cắt laser nồi nấu phở bằng điện
Bài tiếp theoChế độ dinh dưỡng đặc biệt trong ngày đèn đỏ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây