Lợi thế khi lựa chọn dịch vụ làm visa Hàn Quốc

Dịch vụ làm visa đã quá quen thuộc với nhiều người hay di chuyển sang nước ngoài. Hàn Quốc là một trong những nước rất thắt chặt việc cấp thị thực đối với người Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn biết các mẹo nhỏ và lưu ý trong quá trình làm hồ sớ sẽ dễ ràng có được visa để đi du lịch. du học, thăm người thân..

Sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu bởi các ưu điểm đặc biệt. Khách hàng sẽ được tư vấn, hoàn thành thủ tục với tốc độ nhanh nhất, hoàn hảo nhất. Chi phí so với làm visa tự túc cũng không chênh lệch quá nhiều.

1. Những bất lợi khi xin visa Hàn Quốc tự túc

Nhu cầu sang Hàn Quốc ở Việt Nam ngày càng cao. Người ta thường sang với những mục đích như du lịch, thăm người thân, công tác, du học,.. Tùy theo mục đích mà người ta sẽ chọn loại visa phù hợp. 

Khó khăn trong việc xin cấp thị thực là điều mà nhiều người gặp phải. Họ không biết cần chuẩn bị những gì, giấy tờ của mình đã đạt tiêu chuẩn hay chưa? Đối với người ít đi sang nước ngoài hoặc sang Hàn Quốc lần đầu tiên, tỉ lệ trượt của họ ở mức cao so với người sang thường xuyên. Vì vậy, họ thường sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc để những người có chuyên môn cao xem xét hồ sơ của mình. 

Nếu bạn là người đã sang Hàn Quốc nhiều lần, có thể tự xin visa tại Lãnh sự quán để tiết kiệm được chi phí hơn. 

Khi làm visa tự túc, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian. Đó chính là thời gian để làm hồ sơ và thời gian nộp hồ sơ. Đối với làm giấy tờ, bạn cần nhiều loại giấy như chứng minh nhân thân, sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận công việc, sao kê tài sản ngân hàng,.. Để xin được các giấy này, bạn sẽ phải di chuyển đến trụ sở để xin giấy. Ở Đại sứ quán rất đông người đến xin visa, bạn sẽ xếp hàng cả ngày để nộp được hồ sơ. 

Thiếu giấy tờ hoặc giấy tờ không đủ điều kiện

Đây là một khó khăn rất phổ biến của những người xin visa tự túc. Có nhiều loại giấy tờ phải nộp trong hồ sơ. Những người ít khi xin visa sẽ cảm thấy hoang mang vì không biết phải nên nộp những giấy nào. Tiêu chuẩn của giấy đó phải đạt yêu cầu ra sao. 

Bạn nên xem các thông tin về cách nộp hồ sơ trên website của Lãnh sự quán Hàn Quốc để biết được cần nộp những loại giấy tờ nào. 

Lưu ý về thời gian nộp visa

Để đảm bảo không bị trễ chuyến đi vì một số vấn đề xảy ra nên không được trả sớm hơn dự kiến thì bạn nên nộp hồ sơ trước ít nhất 1 tháng. 

Thông thường sẽ mất thời gian vào khoảng hơn 1 tuần để Lãnh sự quán trả kết quả. Nếu số lượng người xin visa quá đông, thiếu hồ sơ hoặc gặp vấn đề nào đó trong quá trình xem xét thì sẽ cần nhiều thời gian hơn để trả visa. 

2, Lợi ích khi làm dịch visa Hàn Quốc 

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Thông qua dịch vụ, bạn sẽ được hỗ trợ và đảm bảo tiêu chuẩn của giấy tờ từ A đến Z. Tuy không nơi nào có thể cam kết đảm bảo bạn sẽ đậu visa Hàn Quốc 100 %. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, họ có thể nhìn nhận khái quát hồ sơ của bạn và biết được tỉ lệ đậu như thế nào. Từ đó, có những phương hướng xử lý hồ sơ tăng khả năng đỗ. 

Bankervn là công ty đã hoạt động trong lĩnh vực visa rất lâu. Với sự minh bạch, tận tụy, tận tâm cùng các kinh nghiệm có trong nhiều năm qua. Khi sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc bạn sẽ được: 

– Không cần tìm hiểu nhiều mà sẽ được hoàn thành bộ hồ sơ đầy đủ từ A đến Z. 

– Chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn về các bước cụ thể xin visa, những lưu ý trong khi làm hồ sơ hoặc quá trình phỏng vấn. 

– Bạn không cần dành quá nhiều thời gian để chờ đợi làm hồ sơ, xin visa. Chỉ  cần liên hệ với công ty và chờ thông báo kết quả.  

– Dù có bất kỳ vấn đề nào, công ty sẽ giải quyết hết cho bạn. Sự tận tâm, nhiệt tình, uy tín là điều mà công ty luôn đặt ra hàng đầu. 

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Đại lý kem Ý tại Thành phố Hồ Chí Minh

>>> Những loại cỏ dại độc hại trong khu vườn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *