Giá đồng hồ Casio Edifice WR100m có gì đặc biệt?

Giá đồng hồ Casio Edifice WR100m có gì đặc biệt?

Với chất lượng, uy tín, mức giá hợp lý đồng hồ Casio vẫn là thương hiệu chinh phục được khách hàng khó tính nhất. Một trong số những mẫu đồng hồ không thể bỏ qua đó là Casio Edifice WR100m với thiết kế mạnh mẽ và có nhiều tính năng nổi bật khiến nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, giá đồng hồ Casio Edifice  WR100m có gì đặc biệt, điều này cũng đang được nhiều người quan tâm.

Giá đồng hồ Casio Edifice sẽ có nhiều mức giá khác nhau

Đồng hồ Casio Edifice WR100m là gì?

Chắc chắn nhiều người sẽ nhầm tưởng về ký tự WR100m là mẫu mã của dòng Casio Edifice tuy nhiên đây không phải là mẫu mã mà đây chỉ là khả năng chống nước đến 100m của đồng hồ Casio Edifice vì vậy mà mọi người có thể thoải mái đi bơi, đi mưa mà không lo hư hỏng.

Công nghệ tiên tiến của Nhật Bản đã cho ra đời đồng hồ Casio Edifice WR100m với những chức năng cao cấp mang đến cho người sử dụng có những trải nghiệm mới về dòng sản phẩm này.

Giá đồng hồ Casio Edifice WR100m có những mức nào?

Đồng hồ Casio Edifice WR100m là dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Casio với thiết kế mạnh mẽ, tinh tế tạo nên nét đẹp đầy nam tính. Hầu hết, khách hàng đều mong muốn tìm kiếm được một chiếc đồng hồ không những có đầy đủ những tính năng nổi bật mà còn phù hợp với túi tiền. Với dòng sản phẩm Edifice WR100m đã nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng nên có những mức giá khác nhau.

  • Với giá đồng hồ Casio Edifice từ 2.5 triệu đến 3.5 triệu hầu hết cũng đều đáp ứng được các chức năng cơ bản như xem lịch, hẹn giờ, chronograph,..
  • Với giá đồng hồ Casio Edifice từ 3.5 triệu đến 5 triệu có những tính năng cơ bản nhưng cập nhật thêm chức năng phức tạp hơn về thời gian của chronograph lâu hơn và được cài đặt nhu cầu của người sử dụng.
  • Với giá đồng hồ Casio Edifice từ 5 triệu đến 10 triệu có sở hữu nhiều chức năng phức tạp hơn như có thể kết nối với điện thoại bằng Bluetooth, chức năng đếm bước chân tiện ích…

Giá đồng hồ Casio Edifice WR100m còn phụ thuộc vào các tính năng.

Nhìn chung, giá đồng hồ Casio Edifice WR100m còn phụ thuộc vào từng chức năng của dòng sản phẩm. Bởi mỗi mã sẽ có những chức năng nổi bật khác nhau điều này khiến giá cũng khác nhau.

Chắc chắn với giá đồng hồ Casio Edifice WR100m ở mức trên 10 triệu sẽ hội tụ được nhiều chức năng nổi bật như về chế độ bấm giờ Chronograph, cập nhật được múi giờ khác nhau trên thế giới điều này rất tiện dụng đối với người thường xuyên đi lại nước ngoài hay tính năng kết nối với điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, những mẫu đồng hồ Casio Edifice ở mức giá dưới 5 triệu cũng có những chức năng cơ bản vẫn đem lại cho người sử dụng có thể trải được một chiếc đồng với chức năng công nghệ hiện đại nhất mà Casio đem đến như khả năng chống nước cao, thiết kế bộ máy vận hành ổn định.

Chất liệu đồng hồ cũng khiến cho giá đồng hồ Casio Edifice WR100m có nhiều phân khúc

Chất liệu đồng hồ Casio Edifice WR100m

Có thể thấy rằng, đồng hồ Casio nói chung và Casio Edifice nói riêng đều được thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết về chất liệu tạo nên kiệt tác bền bỉ qua thời gian.

Vì vậy mà giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu vỏ và mặt đồng hồ được thiết kế với bằng thép không gỉ giúp hạn chế độ ăn mòn qua thời gian làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Hơn nữa, mặt kính được làm từ kính cường lực làm giảm khả năng va đập cũng như trầy xước đây là một trong những điểm nổi bật nhiều người ưa chuộng sản phẩm này.

Trên đây là một số thông tin vềgiá đồng hồ Casio Edifice WR100m. Hi vọng những điều này sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn một chiếc đồng hồ chính hãng phù hợp với nhu cầu.

Xem thêm:

https://dinhduongnews.com/huong-dan-cach-di-xe-cup-chi-tiet-nhat-danh-cho-nguoi-moi/

https://dinhduongnews.com/cach-ve-sinh-va-bao-quan-dong-ho-casio-baby-g-an-toan/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *