Đặt in lịch để bàn, in lịch tết làm quà tặng giá rẻ

Đặt in lịch để bàn, in lịch tết làm quà tặng giá rẻ

Lịch để bàn hay lịch treo tường là công cụ thiết yếu, giúp bất cứ ai quản lý thời gian của họ, để dễ dàng xem ngày, tháng, đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ quên một ngày hoặc nhiệm vụ quan trọng. Vì vậy, nếu bạn muốn in lịch để bàn, in lịch tết làm quà tặng, cần lưu ý nhiều điều dưới đây.

Xem thêm tại đây đơn vị in tờ rơi số #1 HCM Vietadv.vn

Lịch để bàn hay lịch treo tường là công cụ thiết yếu, giúp bất cứ ai quản lý thời gian của họ

1-Tại sao cần in lịch

Lịch không chỉ để xem ngày tháng, là món quà tặng biếu cuối năm, lễ tết, còn là một trong những công cụ hiệu quả nhất để truyền thông tiếp thị. Bởi vì sự hiện diện quanh năm của nó trên máy tính để bàn hoặc tường, mang đến giá trị quảng cáo trong suốt 1 năm đó.

Vì thế bạn dù là cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể chọn in lịch để bàn, in lịch tết để biếu tặng vừa trang trọng vừa có ý nghĩa.

2-Lựa chọn đơn vị in ấn lịch để bàn nào tại Tp Hcm?

Xưởng in Vietadv.vn có thể đảm nhiệm việc in lịch để bàn hoặc lịch treo tường. Bạn có thể tạo bất kỳ thiết kế tùy chỉnh và chọn giấy. Tùy thuộc vào số lượng mong muốn, bạn có thể chọn in chúng bằng in lịch kỹ thuật số hoặc in offset nếu số lượng nhiều.

Lịch không chỉ để xem ngày tháng, là món quà tặng biếu cuối năm

Đội ngũ thiết kế nội bộ của Vietadv.vn có thể giúp bạn thiết kế lịch theo ý thích của bạn, nếu bạn chưa có. Sau khi thiết kế, bạn có thể in bằng chứng một bản demo của lịch và hài lòng với mẫu duyệt đó, Vietadv mới tiến hành in hàng loạt cho bạn.

Với Vietadv bạn sẽ không bao giờ bị yêu cầu về số lượng tối thiểu. Bạn có thể chọn chỉ in một bản hoặc hàng ngàn bản. Bạn chỉ trả tiền cho số lượng chính xác bạn in. Bạn có thể thấy Vietadv khác biệt với các nhà in khác ở điểm này.

Vietadv có thể in lịch cá nhân, với tên hoặc ảnh của bạn. Hoặc thiết kế lịch ảnh là vô tận. Bạn có thể chụp những bức ảnh bạn có từ mỗi mùa, hoặc lên kế hoạch chụp ảnh đặc biệt theo sản phẩm, loại hình bạn kinh doanh để làm lịch tặng.

Khi bạn đã có sẵn hình ảnh để tải lên, bạn chỉ việc chọn mẫu có sẵn dễ sử dụng của Vietadv, tiến hành in ấn.

Khi in lịch, kích thước được tư vấn cho bạn thường là 8×11 hoặc 12×12 hoặc theo yêu cầu.

Khi bạn đã có sẵn hình ảnh để tải lên, bạn chỉ việc chọn mẫu có sẵn dễ sử dụng của Vietadv, tiến hành in ấn.

Cuối cùng có thể nói rằng in lịch để bàn, lịch treo tường… sẽ là một món quà độc đáo để tặng cho những người thân yêu trong ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày lễ tết, món quà độc đáo mang thương hiệu riêng của bạn.

Hãy in lịch tết năm nay với Vietadv cùng các loại lịch khác với Nam Việt ADV và xem sự khác biệt mà sản phẩm in này mang lại cho thương hiệu của bạn! Để xem thêm các mẫu hãy truy cập vào bộ sưu tập lịch và mẫu lịch in miễn phí của Vietadv.vn.

Bài viết liên quan

https://dinhduongnews.com/tiet-lo-top-nhung-may-in-phu-hop-cho-in-nhan-dan-in-sticker/

https://dinhduongnews.com/che-do-an-cho-nguoi-gay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *