Cả TP.HCM làm gì đã có đơn vị nào hiện đại hơn Vietadv áp dụng hình thức in 3D

Tin khác top xưởng in tem nhãn vinasticker.vn

 

Bạn có muốn tạo mẫu nhanh, in 3 chiều đẹp, chân thực, sang trọng, lấy nhanh và có giá ưu đãi không? Cả TP.HCM làm gì đã có đơn vị nào hiện đại hơn Vietadv áp dụng hình thức in 3D đâu. Đến ngay để đặt hàng!

Vietadv nơi sở hữu công nghệ máy in 3D phù hợp với nhiều nền vật liệu. Vietadv cũng thấu hiểu mỗi vật liệu khác nhau có đặc điểm khác nhau và phù hợp với các máy in nhất định. Do đó, điều quan trọng là khách hàng cần biết được khi định in 3D sẽ có những chất liệu nào có thể được chấp nhận in.

1-Chất liệu nhựa in 3d

Nhựa là vật liệu in 3D phổ biến nhất. Vietadv tùy vào sự khác biệt giữa từng loại nhựa này, để chọn vật liệu nào được sử dụng với từng công nghệ in 3D như FDM, SLA và SLS cho khách hàng.

Xem thêm Top công ty in tem nhãn vinasticker.vn

 

Nhựa có thể in 3D có nhiều loại vật liệu và màu sắc. Chúng ở dạng ống, được đặt trong hoặc trên máy in 3D để tiến hành in.

Nhựa in 3d còn có ABS là loại nhựa sử dụng phổ biến nhất và được sử dụng trong in decal dán thân xe ô tô, thiết bị và vỏ điện thoại di động. Nó là một loại nhựa nhiệt dẻo và đàn hồi dựa trên polybutadiene làm cho nó linh hoạt hơn, và chống lại các cú sốc.

2-Nhựa PLA

Được biết đến như là axit Polylactic, vật liệu này là một nhựa nhiệt dẻo phân hủy sinh học. Nó là chất rắn khi in, có lợi thế vì nó có khả năng phân hủy sinh học, không giống như ABS.

PLA được sản xuất bằng nguyên liệu thô như từ tinh bột ngô. PLA là một trong những vật liệu dễ in nhất, mặc dù nó có xu hướng hơi bị co lại một chút sau khi in 3D. PLA cũng in ở nhiệt độ thấp hơn ABS, trong khoảng từ 190 ºC đến 230ºC.

PLA là một vật liệu khó thao tác hơn do tốc độ làm lạnh và hóa rắn cao. Và bản in sẽ có thể xấu đi khi tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, vật liệu này phù hợp, sử dụng cho các bản in đơn giản và có nhiều màu sắc khác nhau, làm cho nó phù hợp cho in 3D.

3- Polyetylen terephthalate, hoặc PET

Trong in 3d thường thấy chất liệu này áp dụng cho in lên chai nhựa dùng một lần. PET là vật liệu khá cứng và có khả năng kháng hóa chất tốt. Để có được kết quả tốt nhất khi in bằng PET, hãy in trong khoảng 75-90ºC.

Ưu điểm của PET bao gồm vật liệu không tiết ra bất kỳ mùi nào khi in và có thể tái chế 100%.

Ngoài ra Vietadv còn sở hữu rất nhiều chất liệu in 3d linh hoạt khác cho khách hàng lựa chọn. Nên khi cần in ấn, liên hệ và tìm đến ngay với Vietadv.vn.

https://dinhduongnews.com/tiet-lo-top-nhung-may-in-phu-hop-cho-in-nhan-dan-in-sticker/ https://dinhduongnews.com/dat-in-lich-de-ban-in-lich-tet-lam-qua-tang-gia-re/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *